• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? (Bảng giá)

Bảng giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội với giá bao nhiêu tiền? là từ ngữ tìm kiếm của nam giới bị hẹp, viêm, bán hẹp bao quy đầu muốn đi cắt nhưng không biết chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu. Nếu bạn đang có đắn đo suy nghĩ phân vân thì có thể tham khảo quoa bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết đầy đủ nhất về bảng giá cắt bao quy đầu tại Hà Nội.

Cắt bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là phần da mỏng ở vùng kín của nam giới, có chức năng bảo vệ dương vật khỏi những va chạm hay chấn thương ngăn ngừa các vi khuẩn tấn công gây bệnh. Đồng thời tạo độ ẩm cho lớp niêm mạc bảo vệ cậu nhỏ tránh những nguyên do xấu từ môi trường.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhanh chóng giúp cắt bỏ tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được bác sĩ lựa chọn để áp dụng chữa bệnh phổ biến nhất hiện nay, bở mang lại nhiều lợi ích và kết quả an toàn như:

- Giảm tình trạng viêm nhiễm ở bệnh nhân.

- Giúp dương vật phát triển ổn định trở lại.

 - Ngăn ngừa bệnh qua đường tình dục.

- Ngăn ngừa nguy cơ gây các bệnh nam khoa.

Vì thê nam giới khi gặp phải bao quy đầu dài hoặc hẹp nên chủ động đến ngay địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để được bác sĩ thăm khám và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu thích hợp để bảo đảm an toàn sức khỏe bản thân.

chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? (Bảng giá)

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền cụ thể chi tiết trong một con số thì hiện chưa có, vấn đề cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để hiểu rõ hơn bệnh nhân có thể căn cứ vào các yếu tố như:

Bảng giá chi phí cắt ảnh hưởng từ tình trạng bao quy đầu

Nếu trường hợp hẹp, hay dài bao quy đầu do bẩm sinh thì thời gian tiểu phẫu sẽ diễn da đơn giản hơn so với những trường hợp do viêm nhiễm, trường hợp bao quy đầu viêm bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị nhiễm trùng trước rồi mới tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn.

Từ đó chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ thấp hơn so với những trường hợp viêm bao quy đầu. Sau khi có kết quả thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cắt bao quy đầu cụ thể. Nếu như trong trường hợp bệnh nhân bị viêm nhiễm ở bao quy đầu thì lúc này thì bác sĩ sẽ chỉ định điều trị khỏi dứt điểm tình trạng viêm nhiễm trước đó sau đó tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu, thì trường hợp này chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ tăng lên so với điều trị viêm nhiễm thông thường.

Bảng giá chi phí ảnh hưởng đến cơ sở thực hiện

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu có giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc cơ sở thực hiện, một số cơ sở uy tín, đội ngũ giỏi, bác sĩ nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảo bảo vô trùng thì đông nghĩa những cơ sở theo đúng quy định sẽ có mức giá tiền cắt bao quy đầu chênh lệch hơn so với những cơ sở kém chất lượng.

Thông thường những cơ sở y tế kém chất lượng sẽ có mức chi phí thấp hơn để thu hút bệnh nhân dễ hơn, nam giới nếu ham rẻ để rồi có quá trình cắt bao quy đầu tại những cơ sở y tế này sẽ không tránh khỏi được những biến chứng nguy hiểm mà không giải quyết được vấn đề.

Lời khuyên: Nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín sẽ đem lại những hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh, và được hưởng một chế độ phục vụ tốt.

Bảng giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe

Tình trạng sức khỏe người bệnh cũng là một phần ảnh hưởng đến vấn đề chi phí của việc làm phẫu thuật. Ở nam giới có sức đề kháng cho cơ thể tốt quá sẽ khiến cho quá trình làm phẫu thuật được hồi phục nhanh chóng, giảm đi nhiều tình trạng viêm nhiễm nhanh.

Quá trình phục hồi  nhanh sẽ  giúp tích kiệm được nhiều chi phí như: Chi phí nằm viện, chi phí thuốc men, chi phí đi lại,..Cho nên, để ngăn ngừa viêm nhiễm và giúp tiết kiệm được chi phí chữa bệnh nam giới nên có quá trình chăm sóc cẩn thận cho vết thương sau phẫu thuật.

Chi phí ảnh hưởng đến phương pháp cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí trong bảng giá cắt bao quy đầu. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng thực hiện trong y khoa, mỗi phương pháp sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Nếu như phải lựa chọn cắt bao quy đầu bằng phương pháp công nghệ cao, tiên tiến, hiện đại thì sẽ có mức chi phí cao hơn so với những phương pháp xưa cũ.

Việc sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng những phương pháp tiên tiến hiện đại sẽ mang lại hiệu quả an toàn, hạn chế được tối đa tình trạng viêm nhiễm nhanh chóng, giúp bệnh nhân giảm thiểu đi được những sự đau đớn so với việc dùng những phương pháp xưa cũ. Chính vì thế mà chi phí chữa bệnh cũng tăng lên là điều hiển nhiên.

Quy trình cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến bảng giá

Thông thường, một số cơ sở y tế có quy trình cắt bao quy đầu khác nhau, quy trình cắt bao quy đầu ở các bệnh viện, phòng khám sẽ bao gồm những bước sau:

- Bước 1: Chuẩn bị tư thế

Nam giới trước khi diễn ra quá trình cắt bao quy đầu thì người bệnh sẽ được di chuyển vào phòng phẫu thuật và được chuẩn bị đầy đủ tư trang phẫu thuật. Cần phải nằm ở vị trí phù hợp là nằm ngửa để giúp quá trình phẫu thuật tiến hành cắt bao quy đầu được thuận tiện.

- Bước 2: Tiến hành sát trùng

Người bệnh sẽ được uống thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau 30 phút để tránh nhiễm trùng và giảm đau ngay sau khi thuốc tê không còn tác dụng nữa.

Tiếp theo bác sĩ phẫu thuật sẽ vệ sinh vùng kín bằng dung dịch khử trùng và nước muối sạch theo tỉ lệ 1:1000 rồi sử dụng ống tiêm bơm dung dịch vào trong bao quy đầu để khử trùng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

- Bước 3: Bóc tách phần da quy đầu

Bước đầu tiên sẽ tiến hành dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn bị tách ra, và dùng nước muối sinh lý để rửa sạch dương vật và bao quy đầu. Đối với nam giới bị dài bao quy đầu sau khi bóc tách thành công bác sĩ sẽ xác định độ dài cần cắt.

- Bước 4: Tiến hành cắt bao quy đầu

Sau các quá trình thực hiện sát trùng, bóc tách bao quy đầu, bác sĩ sẽn kẹp chặt vùng bao quy đầu rồi sử dụng kéo chuyên dụng để cắt khoanh phần bao quy đầu dài.

- Bước 5: Cầm máu và khâu vết thương

Sau quá trình cắt các bác sĩ sẽ cầm máu và khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu, chỉ tự tiêu giúp bệnh nhân không cần mất thời gian đi cắt chỉ, đồng thời giảm đi được tình trạng viêm nhiễm do cắt chỉ gây nên.

- Bước 6: Băng vết thương để cố định dương vật

Sử dụng các băng gạc y tế chuyên dụng để băng bó vết thương để ngăn ngừa các viêm nhiễm giúp bảo vệ vết cắt khỏi những ảnh hưởng không tốt của môi trường.

Quy trình cắt bao quy đầu được diễn da nhanh chóng, nếu không có dấu hiệu bất thường bệnh nhân sau quá trình cắt bao quy đầu sẽ được về nhà nghỉ ngơi để giúp vết thương mau lành.

Cắt bao quy đầu hợp lý với bảng giá chi phí tại phòng khám Thái Hà

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội, được nhiều nam giới lựa chọn tin tưởng. Phòng khám được cơ sở y tế thẩm quyền cấp phép hoạt động dưới sự giám sát của bộ y tế.

Khi đến với phòng khám bạn sẽ có một bảng giá cắt bao quy đầu đúng với sở y tế quy định, hoàn toàn niêm yết, minh bạch và công khai rõ ràng. Sẽ không xuất hiện các vấn đề bị chặt chém như một số cơ sở khác. Trong quá trình trị liệu phẫu thuật sẽ không xuất hiện bất kỳ một khoản chi phí nào, sau khi người bệnh nắm rõ được giá chi phí và thống nhất thực hiện bác sĩ mới tiến hành chữa trị bệnh.

Bệnh nhân khi đi khám tại phòng khám Thái Hà, không chỉ yên tâm về chi phí cắt bao quy đầu phù hợp mà còn hài lòng về dịch vụ ở đây như:

- Môi trường làm việc chữa bệnh thân thiện, đội ngũ bác sĩ hòa đồng, giai đoạn cắt và điều trị bao quy đầu tại đây bệnh nhân sẽ nhận được sự phục vụ vô cùng chu đáo hết lòng từ các y tá.

- Phòng khám là nơi hội tụ những bác sĩ chuyên khoa giỏi, những bác sĩ có tay nghề chuyên sâu, khéo léo trong việc thực hiện giúp cho ca phẫu thuật được diễn da nhanh chóng và an toàn.

- Cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ đầy đủ phục vụ cho quá trình thăm khám chữa bệnh của bác sĩ.

- Bảo mật thông tin cái nhân hồ sơ bệnh án, chỉ công khai nếu được sự cho phép của bệnh nhân.

- Tuân thủ thủ tục về khám chữa bệnh của bộ y tế.

- Giờ khám bệnh linh hoạt từ 8h00 – 20h00 phút tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, ngày tết. Từ đó bệnh nhân có thể chủ động trong quá trình điều trị.

- Hiện tại phòng khám đang áp dụng kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để tiến hành cắt da bao quy đầu. Với nhiều ưu thế nổi bật như:

- Một phương pháp an toàn, đem đến hiệu quả chữa bệnh cao

- Có mức độ tổn thương nhỏ, giảm đau hiệu quả cho người bệnh.

- Có vết cắt da quy đầu đẹp, độ thẩm mỹ cao.

- Thời gian phẫu thuật hoàn thành nhanh chóng.

- Giúp bệnh nhân thuyên giảm tình trạng viêm nhiễm, phục hồi nhanh chóng các vùng da bị tổn thương.

Giá tiền của phương pháp xâm lấn tối thiểu tiên tiến của hàn quốc tuy có cao hơn so với các phương pháp đơn giản khác, nhưng ngược lại mang lại kết quả điều trị cho người bệnh vượt trội hơn hẳn. Do đó người bệnh không nên quá đắn đo hay lăn tăn về vấn đề này.

Những lưu ý sau phẫu thuật cắt bao quy đầu

Sau khi thực hiện xong quá trình phẫu thuật các bác sĩ phòng khám Thái Hà có lời khuyên nên làm gì khi phẫu thuật song:

- Thay băng gạc đúng cách theo chỉ định của bác sĩ

- Nên mặc quần lót thoải mái, rộng thoáng, có tính thấm hút mồ hôi tốt, không bó sát vào vết thương.

- Vệ sinh khu vực dương vật sạch sẽ sau phẫu thuật cẩn thận, chú ý đi tiểu không để nước tiểu dính vào vết thương, nên dùng bông y tế để thấm hết phần nước tiểu. Có thể dùng khăn mềm nhúng nước ấm để lau rửa sạch vết thương hằng ngày.

- Có chế đội nghỉ ngơi hợp lý, chánh các vận động mạnh để tránh ảnh hưởng đến vết thương.

- Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng để giúp phục hồi tốt.

- Chánh các quan hệ tình dục trong thời gian này, trong khoảng 40 ngày, chánh xem các phim có chứa các nội dung khiêu dâm kích thích khiến dương vật cương cứng sẽ rất đau và có nguy cơ bục chỉ.

- Tuân thủ theo yêu cầu của bác sĩ về vấn đề uống thuốc, tái khám định kỳ. Nếu trong quá trình xảy ra những biểu hiện bất thường như sưng mủ, chảy máu, đau nhiều,.. thì cần liên hệ ngay tới bác sĩ để được xử lý nhanh.

Với những ưu thế trên, phòng khám Thái Hà xứng đáng là một địa chỉ lựa chọn tốt cho nam giới khi có nhu cầu cắt bao quy đầu, mọi người không cần lo lắng về khoản bảng giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, cũng như độ an toàn của của phòng khám mang lại.

Hiện tại, phòng khám đa khoa Thái Hà đang có trương trình ưu đãi gói giảm giá xét nghiệm đầy đủ các hạng mục chỉ với giá 320.000 đồng, giảm tới 30% chi phí tiểu phẫu khi đăng ký cắt bao quy đầu khi đăng ký trực tuyến qua khung chat dưới đây. Mọi người hãy mau đăng ký nhanh để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn đặt lịch thăm khám điều trị và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia bác sĩ nam học về bảng giá cắt bao quy đầu tại Hà Nội, hi vọng có thể cung cấp phần nào kiến thức bổ ích cho những người đang có nhu cầu cắt bao quy đầu. Nếu như bạn đang có vấn đề hay thắc mắc nào có thể liên hệ qua khung chat dưới đáy để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ nhé.

-> http://phathaithaiha.org

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? (Bảng giá)
Điểm trung bình: 7.1 / 10 ( 9 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 2021-04-14 10:45:43 | Ngày đăng: 2021-04-14 10:40:40

Icon close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám