Phá thai bằng Kovax là gì, có nên áp dụng không?

[Phá thai bằng Kovax] Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng với từng trường hợp khác nhau như: phá thai bằng thuốc (thai dưới 7 tuần tuổi), hút thai (thai chưa quá 8 tuần tuổi), nạo thai (thai chưa quá 12 tuần tuổi)… Đối với những trường hợp thai đã quá lớn (trên 12 tuần tuổi) các phương pháp trên sẽ không còn an toàn và thích hợp.

Phương pháp phá thai bằng kovax là gì?

Do đó, đối với những trường hợp phá thai muộn, thai đã quá lớn các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai Kovax. Vậy phương pháp phá thai bằng Kovax là gì? Những yêu cầu đối với phương pháp này như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa Phòng khám Thái Hà tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé để để có thêm những thông tin hữu ích và lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nhất!

Phá thai bằng Kovax là gì, có nên áp dụng không?

Tìm hiểu về phương pháp phá thai bằng Kovax

✜ Phá thai Kovax là phương pháp được chỉ định với những trường hợp thai đã lớn (thai 4 – 5 tháng), không thể áp dụng được các phương pháp phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai, bởi có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho thai phụ.

✜ Để thực hiện, các bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của nữ giới để tăng cường co bóp, đẩy thai ra ngoài. Thực tế, các bác sĩ sẽ tiêm truyền chất oxytocin vào cơ thể thai phụ gây chuyển dạ, tử cung co bóp mạnh để đẩy thai và nhau thai ra ngoài âm đạo.

✜ Phương pháp kovax tương đối phức tạp và đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, cơ sở y tế cũng cần đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng để phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm và hạn chế tối đa những biên chứng có thể gây ra.

Có nên phá thai bằng phương pháp Kovax

✜ Phá thai bằng kovax có đau không? Tuổi thai càng lớn việc phá thai sẽ càng nguy hiểm hơn do đó phương pháp này chỉ áp dụng với những trường hợp bắt buộc phải bỏ thai. Trường hợp thực hiện sai cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này và tính mạng của thai phụ.

Phá thai bằng kovax có đau không?

Phá thai bằng kovax có đau không?

✜ So với các phương pháp phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai… thì phá thai bằng phương pháp Kovax chắc chắn sẽ khiến chị em đau đớn hơn nhiều. Do đó, để hạn chế biến chứng và giảm đau đớn đến mức thấp nhất, chị em cần tiến hành tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Không tìm đến những cơ sở phá thai “chui”, thiết bị không đảm bảo, thiết bị nghèo nàn, lạc hậu vì nguy cơ biến chứng là rất cao.

✜ Những biến chứng do phá thai bằng Kovax gây ra có thể dẫn đến vô sinh, hiếm muộn thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Do đó, nếu chưa có ý định sinh sản, chị em cần chủ động trong việc phòng tránh thai an toàn.

Địa chỉ tư vấn phá thai an toàn hiệu quả

Theo ý kiến các bác sĩ chuyên khoa cho hay, một địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi có tay nghề. Nếu bạn đang “nhỡ nhàng” hoặc một vài lý do nào đó cần đình chí thai kỳ, bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ phá thai an toàn thì có thể tham khảo thêm những tiêu chí sau để đưa ra lựa chọn thích hợp:

Phá thai kovax Phòng khám đa khoa Thái Hà

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn:

⭐ Lựa chọn địa chỉ phòng khám chuyên khoa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động chính thức trong lĩnh vực y khoa, thăm khám và điều trị bệnh cho mọi người

⭐ Phòng khám với đầy đủ tiêu chí chất lượng, đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ bởi trang thiết bị y học hiện đại tiên tiến

⭐ Cùng với đó, phòng khám cần áp dụng những phương pháp bỏ thai một cách an toàn, tiên tiến hiện nay, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sức khỏe sinh sản cho thai phụ

⭐ Ngoài ra, các quá trình thực hiện đình chỉ thai nghén thực hiện một cách khoa học, mang lại hiệu quả cao, các khoản phí hợp lý và hoàn toàn công khai minh bạch, theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp phá thai bằng Kovax. Nếu bạn có những băn khoăn nào khác hoặc chưa rõ nên áp dụng phương pháp nào mới an toàn, hãy liên hệ ngay tới Phòng khám phá thai Thái Hà theo số 0325.780.327. Các bác sĩ phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn nhanh chóng nhất.